PC Team Group ra mắt mẫu thẻ nhớ USB C153 và C155 mới

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Sơn Thăng ngày
Hôm nay, hãng công ra mắt hai mẫu thẻ nhớ với thiết kế thanh lịch và mỏng manh C153 và C155 cao cấp. Được thiết kế bằng vỏ nhôm unibody, các bề mặt được mài thổi và hỗ trợ tính năng chống lưu dấu vân tay, chống ăn mòn trong quá trình sử dụng. Đây có thể xem là một ví dụ cho việc đạt được sự hoàn thiện thẩm mỹ thông qua việc gia công bằng thủ công tỷ mỷ.


 
Thiết kế bên ngoài của mẫu thẻ nhớ C153 / C155 được dựa trên nguyên tắc tỷ lệ vàng để mang đến cảm giác sang trọng. Độ dày được giảm xuống còn 7.1 mm, phần mỏng nhất ở các cạnh bên ngoài chỉ 2.95 mm tại ra cảm giác mỏng khi giữ trong tay. Ngoài việc thiết kế tuyết tính độc đáo và màu sắc hợp thời trang, mẫu sản phẩm còn có lỗ dây đeo để có thể móc chung với những đồ đạc cá nhân khác, tránh được vấn đề đánh mất thiết bị và cũng là một phụ kiện thời trang độc đáo.

 
Mẫu C153 / C155 sử dụng chuẩn giao kết nối USB 2.0 và USB 3.0 tương ứng. Mẫu C153 cho phép người dùng có thể lựa chọn màu sắc đen cổ điển, bạc, đá xanh hoặc hồng đào. Mẫu C155 mang đến màu vàng cao cấp và thanh lịch. Đối với tùy chọn dung lượng lưu trữ, mẫu C153 / C155 có các phiên bản từ 8 đến 64 GB để lựa chọn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho mẫu USB với hai tiêu chí thanh lịch và hiệu năng cao. 

Nguồn: voz.vn


Bài viết cũ

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two